Vải thun cotton

Hiển thị một kết quả duy nhất

Vải thun cotton là chất liệu may mặc đang rất được phổ biến ở thời điểm hiện tại. Bởi chất liệu này có thể dùng để đan, dệt với độ dày đạt chuẩn theo yêu cầu của hầu hết mọi người khi có nhu cầu. Đồng thời trọng lượng của loại vải thun này cũng khác nhau nên có thể dùng để may hầu hết các loại trang phục từ bình dân đến cao cấp.

Vải thun cotton còn được ưa chuộng bởi vì nó phù hợp với hầu hết các vóc dáng của con người và thích nghi tốt trong các loại môi trường thời tiết khác nhau. Để hiểu rõ thêm về loại vải đầy những ưu điểm cần thiết này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây để tạo ra sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn khi có nhu cầu.

Cách nhận biết vải thun cotton chất lượng cao

Khi được chia ra thành nhiều loại đến vậy thì cũng dẫn đến việc người dùng sẽ không nhận biết được loại vải thun cotton thật với chất lượng đảm bảo và đâu là các loại đang làm nhái, giả trên thị trường. Chính vì vậy nên chúng tôi cũng muốn gửi đến bạn một số thông tin cần thiết để nhận biết sau đây.

Sử dụng giác quan nhận biết vải cotton thật

Vải tốt: Thông thường các loại vải cotton sẽ rất dễ gấp nếp nên lúc bạn sử dụng thì hầu như cũng rất dễ bị nhăn theo nếp, đây là điểm đầu tiên bạn cần phải chú ý đến. Cách còn lại đó là hãy dùng tay sờ vào các mẫu vải này và bạn cũng sẽ cảm nhận được sự mềm mại, mịn đến bất ngờ, đặc biệt là sẽ không lạnh như các loại vải thun khác.

Vải Pha: Loại này thì ngược lại phía trên, đó là khi vò sẽ không bị nhàu và khi nhìn vào sẽ thấy rất bóng và đẹp.

Sử dụng nhiệt học

– Vải cotton 100% tốt: Để phân biệt bằng cách này thì bạn nên dùng một mẫu vải nhỏ được làm từ những sản phẩm và mang đi đốt. Sau đó quan sát kỹ nếu thấy lửa cháy màu hồng và có khói xám, không để lại chất nhựa lúc tàn thì đó là vải cotton 100% thật.

– Vải pha cotton: Thường loại này sẽ có thành phần pha sợi Poly (PE) bên trong nên khi đốt cháy sẽ có mùi nhựa và khét, nếu mùi nhựa càng nồng thì lượng vải được pha Poly càng nhiều. Cháy xong sẽ có hiện tượng thành cục, đây là tỉ lệ pha của vải.

Kiểm tra bằng độ thấm nước

– Các loại chất lượng thường có độ thấm nước nhanh chóng và hầu như sẽ thấm đều trên các bề mặt vải mà không xảy ra hiện tượng nào đi kèm.

– Các loại vải được pha PE: thường thì tính chất của Poly ( PE) không thấm nước nên vải sẽ có độ thấm nước chậm và có độ loang không đều ra xung quanh.

Đó là tất cả những thông tin cần thiết về dòng vải thun cotton này để các bạn xem qua. Hiện tại, để mua loại vải này thì bạn có thể liên hệ với Công ty sản xuất Vải Thun Việt Phụng qua số hotline 0977.181.811 để được tư vấn và hỗ trợ nhé

Gọi ngay