Có phải bạn đang thắc mắc về vấn đề liệu 1kg Vải thun bằng bao nhiêu mét không? đây cũng là một câu hỏi khá phổ biến đối với những ai vừa mới tiếp xúc và muốn tìm hiểu đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

Câu hỏi này thường được nhiều người tiêu dùng đặt ra bởi vì thời điểm hiện tại đang có rất nhiều loại Vải thun mang trong mình những tính chất và đặc điểm khác nhau. Đồng thời kích thước của từng loại cũng sẽ khác nhau, chính vì vậy nên nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng thì sẽ khó mà phân biệt hết được.

Hiểu được điều đó nên Vải Thun Việt Phụng đã tổng hợp và chia sẻ một số thông tin cần thiết trong bài viết này để bạn tham khảo qua và hy vọng là nó sẽ hữu ích với bạn. Hãy cùng xem qua nhé.

Giải đáp câu hỏi 1kg Vải thun bằng bao nhiêu mét?

Khi trên thị trường đang có rất nhiều loại Vải thun với những thành phần và nét đặc trưng khác nhau như vậy thì sẽ dẫn đến việc kích thước được tính bằng mét trong 1kg vải thun cũng sẽ khác nhau. Vì vậy nên trước tiên, để chắc chắn hơn về giá thì bạn nên tìm hiểu trước một số thông tin cần thiết của từng loại vải rồi mới bắt đầu mua về với số lượng phù hợp mà mình đề ra.

1kg Vải thun bằng bao nhiêu mét?
Giải đáp câu hỏi 1kg Vải thun bằng bao nhiêu mét?

Một ví dụ sơ lược qua để bạn hiểu rõ hơn đó là có thể khi mua 1kg Vải thun cotton thì kích cỡ nó sẽ nằm ở khoảng 3m nhưng đối với các dòng Vải thun lạnh thì nó lại tầm 4m. Trong ví dụ này thì có thể dòng vải 4m sẽ giúp bạn may được nhiều quần áo và tiết kiệm được chi phí hơn, tuy nhiên nếu bạn không cần nhiều đến vậy thì nó sẽ trở nên phí phạm.

vải thun bao nhiêu 1m
Các loại Vải Thun khi tính bằng kg

Vậy thì 1kg Vải Thun bằng bao nhiêu mét? Những thống kê về con số được chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giải quyết được thắc mắc của bạn.

+ Vải thun cotton: 1 khổ vải của loại này sẽ nằm khoảng 1m7 và nếu bạn mua 1kg vải thì nó sẽ tương đương với 3m hoặc 3m6.

+ Vải sẹc xây: Khổ vải cũng nằm ở mức 1m7 tương tự như cotton và 1kg vải khi được mua sẽ nằm tầm 4m2 hoặc 5 đến 8m5.

+ Vải Ríp cotton: Khổ vải là 1m7, 1kg vải tương đương với 2m4.

+ Vải Tixi: Khổ vải nằm mức 1m7 và 1kg vải khi được cân sẽ nằm ở mức 2m8 hoặc 3m.

+ Vải da cá Tixi: Khổ vải nằm mức 1m7, 1kg Vải thun loại này sẽ nhận được 2m vải.

+ Vải da cá PE: Khổ vải là 1m7 và 1kg sẽ bằng 2m5.

+ Vải Sufa: Vải có khổ là 1m7 và trọng lượng khi được cân tầm 3m2

+ Vải thun dẻo dày: Khổ vải 1m7, với 1kg sẽ nhận được 2m2 vải

+ Vải cát Misa: Khổ vải cũng nằm 1m7 và đối với 1kg sẽ nhận được 3m đến 3,4

+ Vải cát Hàn: Có khổ vải 1m7, 1kg vải sẽ tương đương với 2m5 vải

+ Vải lụa mè: Khổ vải là 1m7 , 1 kg nằm khoảng 3m

+ Vải xược Fa: Khổ vải 1m7 khi cân lên với 1kg sẽ tương đương với 3m2 vải

+ Vải sọc PE: Khổ vải là 1m7, 1kg vải loại này sẽ cho ra 3m đến 3m2

+ Vải Xu PE: Khổ vải tầm 1m7 và với 1 kg vải này sẽ nhận được 2m7 vải

Theo những thông số phía trên thì có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng hầu như 1 Kg Vải thun sẽ có khổ vải trung bình nằm khoảng 1m7, dù có pha thêm sợi Spandex thì kích thước vẫn sẽ được giữ nguyên.

Thông số chi tiết của các loại Vải thun khi tính bằng kg

⇒ Xem thêm: Vải Thun may đầm gì đẹp và giá rẻ hiện tại?

Mua Vải thun ở đâu tốt và giá rẻ nhất?

Trên thị trường ngành Vải thun hiện tại thì đang có rất nhiều cửa hàng, công ty cung cấp Vải thun khác nhau và mức giá khi bán ra cũng không giống nhau. Đa phần thì những nơi này đều cung cấp sản phẩm tốt cho khách hàng, tuy nhiên cũng có một số nơi được thành lập ra với mục đích che mắt người tiêu dùng để chuộc lợi nên bạn cũng cần phải chú trọng về vấn đề này thật kỹ càng.

Nếu đang có nhu cầu mua Vải thun về để sử dụng thì bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Vải Thun Việt Phụng. Bởi vì chúng tôi là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp Vải thun lâu năm trên địa bàn TPHCM và toàn quốc.

Công ty sản xuất vải thun
Mua Vải thun ở đâu tốt và giá rẻ nhất?

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi khi mua hàng, khuyến mãi khi giới thiệu và đặc biệt là dù bạn đang có nhu cầu mua bất kỳ loại Vải Thun nào thì Việt Phụng cũng đều đáp ứng được cho bạn. Để liên hệ với chúng tôi thì bạn cũng không cần phải làm gì nhiều cả, chỉ cần nhấc máy lên và gọi, sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình cho bạn.

Hy vọng rằng với bài viết 1kg Vải thun bằng bao nhiêu mét? này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước lẫn trọng lượng cần thiết của mỗi loại vải, để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cần thiết hiện tại.

Rate this post

2 thoughts on “1kg vải thun bằng bao nhiêu mét ? Câu trả lời là đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay