1kg vải thun may được bao nhiêu áo? là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi lựa chọn chất liệu vải này trong may mặc trang phục. Nếu bạn đang có ý định chọn may cho mình những chiếc áo được hình thành từ chất liệu thun thì hãy cùng Vải Thun Việt Phụng tham khảo qua những thông tin dưới đây nhé.

Giải đáp câu hỏi 1kg vải thun may được bao nhiêu áo?

Mặc dù không có một con số cố định để trả lời về việc 1kg vải thun may được bao nhiêu áo. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể ước lượng số lượng áo có thể may được bởi cách tính từ 1kg ra số mét vải và sau đó là chia cho số mét để may được 1 chiếc áo.

1kg vải thun may áo
Số lượng vải thun để cung cấp để may áo

Một đặc điểm rất khác biệt của vải thun so với các loại vải thông thường đó là vải thun thường được mua bán theo đơn vị kg chứ không đo theo mét. Do đó khách hàng cần có sự tham khảo và tính toán một cách kỹ càng trước khi quyết định để có thể may đủ số lượng áo khi vải thun.

Với đặc thù là chất liệu vải có khổ to, thường từ 1m7 đến 1m8, với khoảng 1kg vải thun bạn có thể có được 3m đến 3m7 vải. Đây là số lượng vải lý tưởng để có thể may được những sản phẩm áo đẹp, hợp thời trang.

sản xuất vải thun may áo
nhận sản xuất vải thun dùng để may áo

Sau khi đã có được số lượng vải thun cần thiết, để trả lời câu hỏi 1kg vải thun may được bao nhiêu áo bạn cần biết một chiếc áo tiêu tốn hết bao nhiêu mét vải. Những nhà may chuyên nghiệp nói rằng, với dòng áo thun ngắn tay thông dụng cứ 80cm may được 1 chiếc áo. Chính vì vậy, khoảng 1kg vải thun, thông thường sẽ may khoảng 4 chiếc áo.

===> Xem thêm thông tin về vải Tweed và những điều cần biết

Chọn vải thun may áo nên tìm đến địa chỉ nào uy tín giá rẻ?

Với những người mới lần đầu tiếp cận với dòng sản phẩm này cũng sẽ có phần nào đó cảm thấy bỡ ngỡ. Bởi lẽ chọn loại vải thun ở đâu có chất lượng tốt hay mua bao nhiêu vải để may áo là vừa đủ là thắc mắc chung của rất nhiều người.

vải thun may áo
Lựa chọn địa điểm hợp tác mua vải thun may áo

Vậy thì tại sao bạn không dành cho sự lựa chọn của mình một quyết định sáng suốt và tốt nhất với những dòng sản phẩm Vải thun Việt Phụng. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp tất cả những dòng vải thun chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã và đặc biệt có mức giá hợp rẻ và hợp lý nhất.

vải thun may áo giá rẻ
Sản phẩm vải cao cấp tại Việt Phụng

Cuối cùng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thể tìm thấy cho mình câu trả lời cho câu hỏi 1kg vải thun may được bao nhiêu áo một cách trọn vẹn nhất. Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ với Vải Thun Việt Phụng ngay hôm nay qua số hotline 097 718 18 11 để được tư vấn và báo giá tốt nhất đến bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay