Bật mí top 10 phần mềm thiết kế áo thun đẹp với nhiều chức năng hỗ trợ người dùng tối ưu nhất mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Cùng Vải Thun Việt Phụng tham khảo chi tiết ngay sau đây.

Việc thiết kế áo thun giờ đây đã dễ dàng hơn cho mọi người khi ứng dụng công nghệ cao tạo ra các phần mềm thiết kế online. Khi có nhu cầu mọi người chỉ cần tìm kiếm phần mềm ra rồi sử dụng các tính năng thông minh thiết kế diện mạo chiếc áo đẹp, độc đáo và phù hợp với đối tượng hướng tới. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu 10 phần mềm thiết kế áo thun online mới nhất.

Adobe Photoshop – Phần mềm thiết kế áo thun online

Bạn là người yêu thích thiết kế thời trang chắc có lẽ đã biết phần mềm Adobe Photoshop sử dụng để tạo nên diện mạo mới cho những chiếc áo thun. Phần mềm mại sử dụng trực tuyến với giao diện bắt mắt, các tính năng có thông tin hướng dẫn dễ dàng sử dụng. 

Phần mềm Adobe hỗ trợ thiết kế áo thun miễn phí
Phần mềm Adobe hỗ trợ thiết kế áo thun miễn phí

Chỉ với những thao tác đơn giản mà người ta tùy chỉnh tạo nên mẫu áo thun, áo đồng phục cực kỳ đẹp và chuyên nghiệp. Thiết kế áo với phần mềm có đa dạng màu sắc, đủ các hình ảnh, họa tiết để lựa chọn.

Free TShirt Maker – Phần mềm thiết kế miễn phí

Phần mềm thiết kế áo thun Free TShirt Maker được đánh giá  cao với hình ảnh đẹp, giao diện trực quan dễ chỉnh sửa, có nhiều tiện ích hỗ trợ cho người dùng làm nên những mẫu đẹp. Phần mềm này dùng đơn giản nên cả những bạn mới học thiết kế cũng bắt tay làm được, đặc biệt là dùng free hoàn toàn. 

Free TShirt Maker chuyên hỗ trợ thiết kế áo thun nhanh chóng

Bạn có thể tùy chọn các tính năng của phần mềm để thiết kế áo dụng 3D, các hình ảnh sống động, biểu tượng cảm xúc,…Chắc chắn sản phẩm làm ra độc lạ thu hút khách hàng đến nhiều.

Phần mềm thiết kế áo thun Website Uberprints

Phần mềm thiết kế áo thun này sử dụng hết sức đơn giản mà ai cũng dùng được. Dung lượng chứa hình ảnh lớn được phân theo chủ đề cho người dùng dễ tìm kiếm. Bạn dùng Uberprint rất nhanh thôi là làm quen được với giao dịch và thực hiện thao tác chỉnh hình ảnh, chữ, màu sắc,…

Phần mềm Uberprint chuyên thiết kế áo thun chuyên nghiệp
Phần mềm Uberprint chuyên thiết kế áo thun chuyên nghiệp

Ở ứng dụng này còn có sẵn kho hình ảnh đa dạng bạn có thể chọn luôn mà đỡ mất công suy nghĩ hay chọn ở google. Những người thiết kế chuyên nghiệp cũng hay dùng Uberprint tạo ra sản phẩm chuyên nghiệp hơn theo dấu ấn riêng mình.

Thiết kế áo online bằng Customink

Phần mềm thiết kế áo Customink dễ dàng truy cập và tiến hành các thao tác thiết kế, giao dịch dễ nhìn, các tính năng thông minh. Bạn dùng các công cụ để thu phong, di chuyển, chèn, ghép hình, chữ, họa tiết,…Chỉ với click chuột là bạn thực hiện được các thao tác dễ dàng trong thiết kế.

Thiết kế áo thun onlin nhanh chóng với phần mềm Customink
Thiết kế áo thun onlin nhanh chóng với phần mềm Customink

Phần mềm thiết kế threadless.com

Bạn muốn thiết kế áo đồng phục, áo công ty thì chọn ngay phần mềm threadless.com đơn giản cho các thao tác thiết kế. Giao diện dễ nhìn, kho hình ảnh phong phú, các công cụ tiện ích nhiều để sử dụng thao tác chuyển, cắt, ghép, chèn, thêm, xóa,…thông tin trên chiếc áo phông giúp bạn hoàn thiện sản phẩm hoàn hảo như mong đợi.

Phần mềm chuyên thiết kế áo thun Threadless
Phần mềm chuyên thiết kế áo thun Threadless

Phần mềm thiết kế áo thun Photoshop online

Bạn muốn tìm kiếm phần mềm thiết kế trực tuyến ổn thì chọn Photoshop online tự tay mình sẽ thiết kế, chỉnh sửa các đường nét, hình ảnh, màu sắc áo thun. Tuy nhiên bạn phải chắc về công nghệ vì phải dùng các thao tác lệnh của PTS cũng như không có sẵn tư liệu về áo thun mà phải tìm kiếm trên mạng tải về.

Thiết kế áo thun nhanh chóng và miễn phí tại các websote online
Thiết kế áo thun nhanh chóng và miễn phí tại các websote online

Thường những người chuyên nghiệp sẽ chọn phần mềm này tự tay vẽ và tải ảnh, chỉnh, ghép hình, chọn màu sắc. Mất công sức và mất thời gian nhưng sản phẩm làm ra cam đoan không bị đụng hàng.

Thiết kế đồng phục áo thun với Printstyle

Số lượng khách hàng sử dụng phần mềm này cực kỳ đông, chủ yếu là sử dụng các tính năng cơ bản tạo nên chiếc áo đơn giản, không cầu kỳ. Trong ứng dụng có kho dữ liệu về hình ảnh đẹp cho bạn thêm ý tưởng mẫu áo, hình ảnh, slogan, bảng màu phong phú.

Phần mềm thiết kế áo thun đông phục chuyên nghiệp Printstyle
Phần mềm thiết kế áo thun đông phục chuyên nghiệp Printstyle

Website thiết kế áo thun Zazzle

Phần mềm thiết kế Zazzle với các tính năng cơ bản đơn giản dễ dàng cho bạn thiết kế áo thun trực tuyến nhanh chóng. Bạn vào giao diện chọn hình ảnh, vẽ sản phẩm, thêm, chèn, cắt họa tiết, màu sắc tùy ý khi nào ra thành phẩm thì lưu lại thôi.

Thiết kế áo thun với phấn mềm Zazzle
Thiết kế áo thun với phấn mềm Zazzle

Phần mềm Spreadshirt

Đây là phần mềm thiết kế áo chuyên nghiệp dành cho những người đam mê thiết kế thời trang. Người dùng tạo ra các file áo thun đẹp với thao tác đơn giản, trong kho có hàng nghìn chủ đề hình ảnh khác nhau gợi ý cho bạn thêm ý tưởng mới mẻ hơn. Khi dùng bạn có thể xuất file trực tiếp khi thiết kế xong và chia sẻ lên mạng xã hội khoe với mọi người.

Thiết kế áo thun nhanh chóng với phần mềm Spreadshirt
Thiết kế áo thun nhanh chóng với phần mềm Spreadshirt

Phần mềm thiết kế áo thun Gecko

Đây là một trong những phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng Tiếng Việt nên rất được ưa chuộng bởi những người có sự hạn chế về Tiếng Anh. Với giao diện đơn giản, mọi tính năng đều rất dễ sử dụng, chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn có thể thiết kế được mẫu áo thun như ý thích.

Thiết kế áo thun đơn giản với phần mềm Gecko
Thiết kế áo thun đơn giản với phần mềm Gecko

>>> Tham khảo thêm: Top 5 Khu Chợ Bán Vải Sỉ Lớn Nhất TPHCM – Vải Đẹp, Giá Tốt

Sau khi biết được thông tin về các phần mềm thiết kế áo thun online thì bạn có thể mở ra sử dụng bất cứ lúc nào cần. Các phần mềm này sẽ hỗ trợ hữu ích cho việc học tập hay kinh doanh của bạn đấy.

Nguồn: Vải Thun Việt Phụng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay