Với sự phát triển ngày càng nhanh của nền công nghiệp thời trang nên hiện nay, chúng ta có rất nhiều các mẫu áo thun đồng phục đẹp phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và tính chất công việc khác nhau. Hôm nay, Vải Thun Việt Phụng sẽ đưa ra cho các bạn top 5 mẫu áo thun đồng phục phổ biến nhất theo từng loại vải thun khác nhau. Mỗi loại vải sẽ phù hợp cho một mục đích sử dụng riêng.

Việc sử dụng đồng phục không chỉ thể hiện tính đoàn kết và nhất quán trong doanh nghiệp mà còn là một hình thức phân biệt giữa nhân viên với khách hàng, từ đó có thể thực hiện nhiều hoạt động, kế hoạch kinh doanh, marketing khác nhau. 

Sau đây sẽ là top 5 loại đồng phục áo thun thường dùng nhất ở các nước châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Top 5 các mẫu áo thun đồng phục đẹp

Nằm trong top 5 mẫu áo thun đồng phục đẹp và phổ biến ở Việt Nam bao gồm các loại đồng phục bằng vải cotton, hay đồng phục cổ tròn, có cổ, cá sấu hay thun lạnh. Tất cả chúng đều là những loại đồng phục đẹp nhưng tùy theo chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra thì chất lượng của từng loại đồng phục cũng có sự khác biệt.

1. Áo thun đồng phục bằng vải cotton

Việc sử dụng vải cotton làm đồng phục đã thể hiện rằng doanh nghiệp đó cần phải có một bộ đồng phục với khả năng thoáng mát, co dãn tốt,… Đây là loại vải thường dùng để may áo thun tại Việt Nam (một nơi có khí hậu nóng ẩm). Loại áo thun đồng phục được làm từ vải này cực kì được nhân viên và các công ty ưa chuộng sử dụng.

Áo thun đồng phục bằng vải cotton

Vải cotton sử dụng để may đồng phục là loại vải 100% cotton hoặc 65% cotton. 100% cotton có khả năng thấm hút cực tốt nhưng bù lại dễ nhăn, dễ xù lông, vải 65% khả năng thấm hút kém hơn nhưng bù lại dễ giữ form, khó khăn hơn, giá thành thấp hơn so với 100% cotton. Vì thế, tùy từng công ty sẽ lựa chọn loại vải phù hợp nhất với khả năng và yêu cầu của họ.

2. Áo thun đồng phục cổ tròn

Là loại đồng phục ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và tiện dụng của nó, vừa mang đến sự tự tin, thoải mái và lịch sự cho nhân viên. Loại áo cổ tròn thường gặp là áo cổ thuyền, nhưng cũng có thể sử dụng các loại áo đồng phục cổ đứng.

Áo thun đồng phục cổ tròn

Áo này thường được sử dụng với chất liệu dày, cứng để tạo form cổ. Thông thường sẽ có 2 màu trắng và đen là được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất.

3. Áo thun đồng phục có cổ

Ngoài đồng phục cổ tròn được nằm trong top ra, thì ta còn có các loại áo có cổ khác như áo thun đồng phục cổ trụ, cổ sơ mi, cổ chữ V, cổ trụ trái tim… chúng ta sẽ đi tìm hiểu về từng loại để cho các bạn dễ phân biệt hơn. 

 – Áo cổ trụ: là loại áo thun được sử dụng nhiều nhất, cổ áo có thể dựng đứng lên một cách khá lịch sự, phù hợp với các kỹ thuật viên, nhân viên kỹ thuật và nhân viên tiếp thị sản phẩm,…

Áo thun đồng phục có cổ

Áo cổ sơ mi: là loại áo mà phần lá cổ được thiết kế cứng và rộng, cổ áo này phù hợp cho cả nam và nữ. Thường được kết hợp với 3 nút cổ trông khá sang trọng, phù hợp với các ngành nghề hay tiếp xúc với khách hàng.

Áo cổ chữ V: là loại áo tương tự như sơ mi nhưng chỉ có chân cổ, không có lá cổ, không có nút và có khe hở tạo thành chữ V.

Áo cổ trụ trái tim 2 lớp: là loại áo đồng phục có cổ được khoét sâu thành hình trái tim, lá được xòe ra hết sau cổ, là loại áo tạo nên sự trẻ trung, năng động cho người mặc.

4. Áo thun đồng phục từ vải cá sấu

Là áo đồng phục được làm từ vải thun cá sấu (100% cotton, 65/35 hay vải PE) Tùy thuộc vào từng loại vải thun mà doanh nghiệp sử dụng sẽ có từng mức giá khác nhau. Loại vải này cũng sở hữu các ưu điểm là thoáng, thấm mồ hôi, co dãn tốt,.. phù hợp cho việc tham gia team building, các hoạt động có sự vận động nhiều,…

Áo thun đồng phục từ vải cá sấu

5. Áo thun đồng phục từ vải thun lạnh

Là loại vải thun được làm 100% từ sợi PE nên nó có bề mặt bóng, nhiệt độ áo thường mát hơn so với môi trường nên sẽ khiến người mặt có cảm giác mát mẻ hơn nhiều. Vải thường ít bị nhăn và không xù lông, tạo nên sự lịch thiệp và chuyên nghiệp.

Áo thun đồng phục từ vải thun lạnh

Nhưng bạn nên cân nhắc khi sử dụng loại vải này vì chúng có độ co dãn không được tốt như các loại vải thun khác, thường chỉ thích hợp để sử dụng chơi các bộ môn thể thao hoặc các hoạt động, sự kiện không phải vận động nhiều.

Địa chỉ cung cấp vải thun chất lượng ở TP.HCM

Tất cả các loại vải được sử dụng để may 5 loại áo thun đồng phục trên đều được Vải Thun Việt Phụng cung cấp với mức giá rẻ hơn so với các địa điểm khác trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Chúng tôi thường đưa ra lời khuyên cùng với việc cung cấp các kiến thức cũng như các địa chỉ có dịch vụ liên quan đến áo tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp vải thun chất lượng ở TP.HCM

Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ được Vải Thun Việt Phụng chú trọng 100% thời gian và công sức. Nên nếu như gặp bất kỳ một sản phẩm hỏng nào từ chúng tôi, vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể kịp thời giải quyết, tránh cho bạn gặp các sự cố rắc rối khác khi sử dụng.

Cách bảo quản áo thun TRẮNG và MÀU bền đẹp

Vui lòng liên hệ ngay với Vải Thun Việt Phụng để được tư vấn về các loại vải và cập nhật kiến thức về các mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất hiện nay để phục vụ nhu cầu của mình. Nếu cảm thấy bài viết này có chất lượng và cung cấp đủ lượng kiến thức hoặc có câu hỏi gì liên quan, vui lòng chia sẻ thông tin, và gửi đến để chúng tôi giải đáp. Thông tin liên hệ được đính kèm ở dưới cùng của bài viết. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: : 45 Duy Tân, Phường 8, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 097 718 18 11 
  • Email:  [email protected]
  • Mở cửa: 08:00–17:00

Nguồn: Vải Thun Việt Phụng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay