Khi mua quần áo hẳn có nhiều bạn đã được nghe đến chất liệu vải thun vảy cá. Bạn được các nhân viên tư vấn rằng loại vải này rất tốt? Nhưng bạn không hiểu gì về loại vải này? Vậy thì hãy theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé.

Vải thun vảy cá là gì?

Vải thun vảy cá hay còn được gọi là vải thun da cá. Loại vải này có mặt vải phẳng, trơn, một mặt thì được dệt theo các vòng chồng chéo lên nhau như lớp vảy cá. Kiểu dệt này có tác dụng tăng diện tích tiếp xúc với chất lỏng, giúp hút nước nhanh.

Vì thế đây đang là chất liệu vải thun đẹp và rất được ưa chuộng và thường được các công ty may mặc sử dụng để thiết kế quần áo.

Đặc điểm của vải thun vảy cá

Loại vải thun này có những đặc điểm cơ bản như sau:

  • Mặt trong vải dệt theo kiểu giống như vảy cá, đem đến cảm giác thông thoáng giúp thoát ẩm tốt, tản nhiệt nhanh. Khi mặc lên luôn đem đến cảm giác thoải mái, khô thoáng.
  • Độ co giãn của vải tốt, khi vận động rất thoải mái.
  • Về mặt độ dày thì vải có độ dày tương đối. Vì thế nên trong quá trình may trang phục rất dễ may và lên form rất chuẩn theo như thiết kế.
  • Giá thành của vải thun vảy cá có nhiều mức khác nhau nhưng nhìn chung so với nhiều loại khác thì có thể chấp nhận được.
  • Vải có màu sắc và kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo sở thích.

Phân loại vải thun vảy cá

Để phục vụ cho nhu cầu khách hàng vải thun vảy cá được chia thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể thì nó gồm có 3 loại vải cơ bản như sau:

vải thun vảy cá chất lượng cao
Phân loại vải thun vảy cá

1. Vải thun vảy cá con

Loại vải này phần dệt mặt trong vải là các vòng lặp lại chồng chéo nhỏ tại ra những vảy cá nhỏ. Do đó nó được gọi là vải thun vảy cá nhỏ.

2. Vải thun vảy cá lớn

Loại vải này thông dụng hơn trên thị trường vì tính ứng dụng của nó cao hơn. Các vòng lặp lại ở mặt sau của vải lớn lên được gọi là vảy cá lớn.

3. Vải thun vảy cá cào

Nó khác ở điểm một mặt cào thành công còn một mặt vẫn là vảy cá. Loại này thích hợp làm khăn bông, áo ấm, áo giả lông.

Địa chỉ cung cấp vải thun vảy cá chất lượng cao

Vải thun vảy cá được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng hiện nay. Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều công ty, đơn vị triển khai cung cấp loại vải này cho người dùng. Tuy nhiên đơn vị nào đem đến sản phẩm Vải thun vảy cá chất lượng lại là điều khó khăn với người tiêu dùng. Vậy đơn vị nào cung cấp vải thun da cá uy tín?

Địa chỉ cung cấp vải thun vảy cá chất lượng cao
Địa chỉ cung cấp vải thun vảy cá chất lượng cao

Công ty Vải Thun Việt Phụng chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn đọc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phân phối vải công ty luôn tự tin đem đến sản phẩm vải tốt nhất trên thị trường.

Cung cấp vải thun vảy cá có nguồn gốc rõ ràng

Đối với Vải Việt Phụng, chất lượng sản phẩm chính là vũ khí tốt nhất tạo dựng lòng tin đối với khách hàng, Vì thế chúng tôi luôn nhập vải có nguồn gốc rõ ràng trước khi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng để cung cấp cho đối tác.

Giá thành vải rẻ

So với giá thành chung trên thị trường mức giá mà chúng tôi đưa ra rất hợp lý. Với chất lượng vải thun mà công ty đem đến thì mức giá thành như vậy hoàn toàn được đánh giá rẻ hơn các đơn vị khác.

Vải đa dạng về mẫu mã

Vải Thun Việt Phụng luôn sản xuất ra vải với số lượng lớn để phục vụ khách hàng. Vải thun vảy cá được đa dạng về màu sắc nên mọi người có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích và mong muốn riêng của mình.

Vải thun vảy cá đa dạng về mẫu mã
Vải thun vảy cá đa dạng về mẫu mã

Vải có độ bền cao

Tính về độ bền của loại vải này do cửa hàng Vải Thun Việt Phụng cung cấp thì luôn dẫn đầu về chất lượng trên thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng vải từ lúc sản xuất đến lúc trao tận tay người tiêu dùng sẽ luôn bền đẹp và đạt chất lượng theo mong muốn đề ra trước đó.

THAM KHẢO THÊM: Vải thun là gì? các loại vải thun đang được ưa chuộng

Trên đây là một số thông tin về loại vải thun vảy cá đặc biệt này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc còn chưa rõ về phần nào trong những thông tin dược đề ra trong bài viết này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay