Vải Thun 65/35 là dòng vải mang đến những trải nghiệm tốt với đa số khách hàng và đáp ứng đúng với nhu cầu cần thiết tại thời điểm hiện tại. Bởi với sự phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ như hiện nay thì việc mua những bộ quần áo không chỉ đơn giản là mặc cho ấm, mà người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến chất liệu của sản phẩm.

Điểm đặc biệt cần nói đến ở đây đó là khi vải cotton đang trở nên phổ biến như hiện nay thì việc tìm hiểu về loại vải này là thực sự cần thiết. Nếu bạn đang quan tâm đến loại vải này thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua những thông tin cần thiết sau đây.

Tìm hiểu về nguồn gốc của vải thun 65/35

Ngày xưa vải thường được dệt từ những sợi bông. Và loại vải được dệt từ 100% sợi bông đó được gọi là vải thun cotton 100%. Tuy nhiên sau này công nghệ phát triển con người đã tạo ra những loại vải mới có tính năng cao hơn so với vải thun cotton 100% và giá thành lại rẻ hơn. Dần dần những loại vải thun mới này được người tiêu dùng đón nhận và rất ưa chuộng. Trong đó vải thun 65/35 là loại vải đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Nguồn gốc của vải thun 65/35
Nguồn gốc của vải thun 65/35

Vải thun 65/35 là loại vải thun cotton với 65% sợi bông tự nhiên và 35 % là sợi tổng hợp PE.

Đặc điểm của vải thun 65/35

Do thành phần chính gồm có sợi bông tự nhiên và sợi tổng hợp PE nên nó mang những đặc tính nổi bật của cả hai loại sợi. Tuy nhiên những đặc tính của sợi bông tự nhiên vẫn nổi trội hơn. Vải 65/35 có thể nhận biết dễ dàng bằng mắt thường bởi bề ngoài rất bóng mượt. Loại vải thun này có đặc tính như sau:

  • Vải có độ co giãn tốt, mềm, đượm mồ hôi
  • Chất vải bền lên form chuẩn theo thiết kế
  • Vài mềm nhưng không nhăn và khô ráp khi mặc
  • Giá thành của vải rẻ hơn rất nhiều so với loại 100% cotton.
Đặc tính của vải thun 65 35
Đặc tính của vải thun 65/35

Tuy nhiên do có pha sợi tổng hợp PE lên vài sẽ nóng hơn, độ thấm mồ hôi cũng không bằng vải cotton 100%. Nắm rõ được những ưu điểm này bạn có thể lựa chọn quần áo phù hợp. Ví dụ cần cần lựa chọn một bộ quần áo mặc lúc ít hoạt động không ra nhiều mồ hôi thì vải 65/35 là một gợi ý không tồi. Hơn nữa loại vải thun này cũng bền hơn các loại vải khác rất nhiều.

Các loại vải thun 65/35 trên thị trường Việt Nam

Loại vải này có hai loại chính là vải 2 chiều và 4 chiều. Hai loại vải này đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng, thích hợp sử dụng may quần áo cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt đặc điểm của sợi PE có trong vải thích hợp để sử dụng may đồ nam. Bởi vì độ cứng của vải giúp bộc lộ được đường nét cá tình của trang phục, dáng của mẫu thiết.

Hiện nay trên thị trường vải thun có bán rất đa dạng các loại vải 65/35. Các mẫu do các đơn vị cung cấp chỉ khác nhau về kích thước, trọng lượng và chi phí. Khổ vải chủ yếu là từ 1,7m đến 2.2m tạo điều cho người dùng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Đơn vị nào cung cấp vải thun 65/35 uy tín?

Chất liệu vải này đang được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng nên có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên do các cơ quan chức năng chưa kiểm soát được hết chất lượng của sản phẩm do đó để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn nên chọn những công ty cung cấp vải thun cotton 65/35 uy tín.

Đơn vị cung cấp vải thun 65/35 uy tín
Đơn vị cung cấp vải thun 65/35 uy tín

Công ty Vải Việt Phụng là địa chỉ cung cấp vải thun 65/35 chất lượng tốt nhất hiện nay. Bởi vì:

Nguồn gốc vải thun cotton 65/35 rõ ràng

Để đem đến chất lượng vải tốt nhất công ty luôn nhập nguồn hàng tốt nhất. Có kiểm tra chất lượng và nguồn gốc hàng của cơ quan chức năng. Đây là điều mà rất ít công ty làm được.

===> Bài viết nên xem: Bật mí những điều thú vị về vải thun vảy cá

Giá vải thun 65/35 hợp lý, tương xứng với chất lượng

Giá vải thun cotton 65/35 của công ty không phải là rẻ nhất trên thị trường, nhưng đảm bảo luôn hợp lý và tương xứng với chất lượng vải mang đến cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về loại vải này được sản xuất tại công ty Vải Thun Việt Phụng. Nếu bạn có nhu cầu mua vải thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay